[Bác sĩ tư vấn] – Viêm âm đạo do nấm – Rất phổ biến và phần lớn chuyển sang mãn tính, dai dẳng

3191

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Viêm âm đạo do nấm – Rất phổ biến và phần lớn chuyển sang mãn tính, dai dẳng

Phổ biến nhất trong các bệnh phụ khoa chị em mắc phải là viêm âm đạo do nấm, đây cũng là bệnh dễ chữa, nhưng cũng dễ dàng tái phát và trở thành mãn tính, dai dẳng. BS Trần Văn Hùng Bs chuyên khoa 2, Nguyên Giảng viên bộ môn sản ĐH Y Hà Nội sẽ tư vấn cụ thể cách trị dứt điểm viêm âm đạo do nấm trên 02 số của Chương trình Sống Vui phát sóng chính thức lúc 20h20, Thứ 7, 11/11/2017 (phần 1) và 20h20, Chủ Nhật, 12/11/2017 (phần 2) trên VTV2, Đài Truyền hình VN.

Tới 90% chị em phụ nữ ít nhất một lần trong đời mắc bệnh phụ khoa, điển hình là các bệnh viêm âm đạo do nấm. Mặc dù rất phổ biến nhưng viêm âm đạo do nấm không quá khó để điều trị, bên cạnh việc giữ gìn về sinh cá nhân vùng kín đúng cách và tuân theo phác đồ điều trị của bác sĩ, gần như tất cả ai bị bệnh phụ khoa này đều nhanh chóng khỏi.

Nhưng cũng rất nhiều trong số chị em chữa khỏi đó lại bị tái phát bệnh phụ khoa này mà không biết nguyên nhân tại sao. Có những người thậm chí vừa chữa khỏi xong ngay lập tức tái phát trở lại. Các bác sĩ chuyên khoa cảnh báo việc tái đi tái lại rất dễ khiến trở thành bệnh viêm âm đạo do nấm mãn tính, ảnh hưởng lớn tới sức khỏe sinh lý chị em.

Các chị em hãy đón xem chương trình hữu ích này để biết làm thế nào chấm dứt bệnh phụ khoa phổ biến này. Nếu không đón xem được trực tiếp, quý vị có thể xem lại toàn bộ nội dung tư vấn tại đây. Ngoài ra, nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn, hãy gửi câu hỏi về hòm thư songkhoe@bacsituvan.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 – 02439 959 969 để được tư vấn (miễn phí).