[Bác sĩ tư vấn] – Viêm âm đạo – giải pháp phòng và điều trị hiệu quả

4465

Thông tin sự kiện

Thời gian bắt đầu
17:30 - Ngày 8/5/2016
Thời gian kết thúc
18:00 - Ngày 8/5/2016
Địa điểm tổ chức
Đài phát thanh truyền hình Hà Nội
Đơn vị tổ chức
Chương trình Lắng nghe cơ thể bạn
Khách mời
BS Lương Thanh Bình, Nguyên trưởng khoa khám bệnh, Bệnh viện Phụ sản Hà Nội

Nội dung sự kiện

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Viêm âm đạo – giải pháp phòng và điều trị hiệu quả

Vấn đề viêm nhiễm phụ khoa ở chị em phụ nữ muôn thuở vẫn được nhắc tới nhiều nhất là viêm âm đạo. Tại sao đây là bệnh phụ khoa không khó phòng và điều trị, nhưng nhiều chị em vẫn cứ mắc phải và tái đi tái lại nhiều lần? BS Lương Thanh Bình, Nguyên trưởng khoa khám bệnh, Bệnh viện Phụ sản Hà Nội sẽ tư vấn cụ thể tại Chương trình Lắng nghe cơ thể bạn phát sóng chính thức lúc 17h30, Chủ nhật, 08/05/2016 trên kênh H2 – Đài Phát thanh Truyền hình Hà Nội.

viem am dao giai phap phong va dieu tri

Viêm âm đạo là tình trạng âm đạo bị sưng tấy, viêm đỏ do bị mắc loại vi khuẩn có hại như nấm Candida, trùng roi Trichomonas, song cầu lậu khuẩn… Hậu quả nặng nề của viêm âm đạo để lại có thể là gây vô sinh, chưa kể những khó chịu của bệnh trong cuộc sống hằng ngày, hạnh phúc vợ chồng.

Viêm âm đạo được xem là bệnh nhiễm trùng hay gặp nhất ở chị em phụ nữ trong độ tuổi sinh sản, bệnh để lại hậu quả nặng nề, ảnh hưởng tới thiên chức làm mẹ của người phụ nữ. Vậy làm thế nào để phòng bệnh và điều trị hiệu quả viêm âm đạo, tránh được những tổn hại tới sức khỏe của phụ nữ?

Chị em hãy đón xem chương trình hữu ích này theo lịch chính thức để tìm đáp án cho mình. Ngoài ra, nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn về phương pháp chăm sóc sức khỏe sinh lý nữ, hãy gửi câu hỏi về hòm thư khoedep@bacsituvan.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 để được tư vấn (miễn phí).