[Bác sĩ tư vấn] – Ung thư và vô sinh do chủ quan khi chữa bệnh phụ khoa

2584

Thông tin sự kiện

Thời gian bắt đầu
17:30 - Ngày 5/6/2016
Thời gian kết thúc
18:00 - Ngày 5/6/2016
Địa điểm tổ chức
Đài phát thanh truyền hình Hà Nội
Đơn vị tổ chức
Chương trình Lắng nghe cơ thể bạn
Khách mời
Thầy thuốc Ưu tú, BS. Nguyễn Hồng Hải - Nguyên Phó Giám đốc Bệnh viện Đông y Hòa Bình

Nội dung sự kiện

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Ung thư và vô sinh do chủ quan khi chữa bệnh phụ khoa

Hai di chứng nguy hiểm, nặng nề nhất đối với chị em phụ nữ chính là ung thư và vô sinh, lại xảy đến chỉ vì những chủ quan trong điều trị các bệnh viêm nhiễm phụ khoa. Thầy thuốc Ưu tú, BS. Nguyễn Hồng Hải – Nguyên Phó Giám đốc Bệnh viện Đông y Hòa Bình sẽ giải thích và tư vấn cụ thể giúp các chị em tránh được những biến chứng nguy hiểm đó qua Chương trình Lắng nghe cơ thể bạn phát sóng chính thức lúc 17h30, Chủ Nhật, 05/06/2016 trên kênh H2 – Đài Phát thanh Truyền hình Hà Nội.

ung thu va vo sinh do chu quan khi chua benh phu khoa

Các bệnh viêm nhiễm phụ khoa chị em hầu như ai cũng mắc phải đó là viêm âm đạo, viêm lộ tuyến cổ tử cung… đồng thời những chủ quan khi điều trị các bệnh này cũng là vấn đề thường thấy.

Điển hình nhất của việc chủ quan là chị em thấy hiện tượng viêm nhiễm, tự tìm hiểu và tự điều trị tại nhà bằng phương pháp nghe truyền miệng, mách nước từ những chị em khác.

Hoặc có chị em đã đi khám và được bác sĩ cho đơn điều trị rồi, hẹn tái khám để kiểm tra, đánh giá tình trạng bệnh thì lại không tuân thủ theo cách điều trị.

Còn những chủ quan nào chị em hay mắc phải khi điều trị bệnh phụ khoa? Hậu quả để lại như thế nào? Hãy đón xem chương trình hữu ích này theo lịch chính thức để tìm đáp án cho mình. Ngoài ra, nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn về phương pháp chăm sóc sức khỏe nữ giới, hãy gửi câu hỏi về hòm thư khoedep@bacsituvan.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 để được tư vấn (miễn phí).