[Bác sĩ tư vấn] – Tư vấn cách chọn và sử dụng sản phẩm vệ sinh phụ nữ hằng ngày phù hợp

2211

Thông tin sự kiện

Thời gian bắt đầu
18:00 - Ngày 02/07/2016
Thời gian kết thúc
18:30 - Ngày 02/07/2016
Địa điểm tổ chức
Đài truyền hình Việt Nam
Đơn vị tổ chức
Chương trình Quý hơn vàng
Khách mời
BSCKI Lương Thanh Bình, Nguyên trưởng khoa Khám bệnh, Bệnh viện Phụ sản Hà Nội

Nội dung sự kiện

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Tư vấn cách chọn và sử dụng sản phẩm vệ sinh phụ nữ hàng ngày phù hợp

Dung dịch vệ sinh được chị em phụ nữ sử dụng hằng ngày để giữ cho vùng kín luôn sạch sẽ, tuy nhiên có phải sử dụng thường xuyên là tốt, hay chỉ sử dụng trong thời gian nhất định, chọn lựa loại nào cho phù hợp? BSCK I Lương Thanh Bình, Nguyên trưởng khoa Khám bệnh, Bệnh viện Phụ sản Hà Nội sẽ tư vấn cụ thể trên Chương trình Quý Hơn vàng phát sóng chính thức lúc 18h00, Thứ 7, 02/7/2016 trên VTV2, Đài Truyền hình VN.

tu van cach chon va su dung san pham ve sinh phu nu hang ngay phu hop

Khi đối mặt với các bệnh viêm nhiễm phụ khoa, tất cả chúng ta đều nghĩ tới việc phải chú ý tới khâu vệ sinh cá nhân để cải thiện tình trạng này. Tuy nhiên, khi bước vào việc phải lựa chọn sản phẩm vệ sinh phù hợp thì lại lúng túng.

Và đa số chị em phụ nữ chúng ta đều “chọn bừa” một sản phẩm nào đó để dùng mà không biết rằng, chính việc lựa chọn không đúng này cũng là nguyên nhân khiến cho những bệnh phụ khoa cứ dai dẳng đeo bám. Dung dịch vệ sinh phụ nữ tốt nhất

Các chị em hãy đón xem chương trình hữu ích này để lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp và biết cách chăm sóc sức khỏe sinh lý bản thân hiệu quả nhất. Nếu không đón xem được trực tiếp, quý vị có thể xem phát lại trên VTV2, Đài truyền hình VN vào 12h15 Chủ Nhật, 03/7/2016, và 06h30 Thứ Hai, 04/7/2016, hoặc nghe lại toàn bộ nội dung tư vấn tại đây. Ngoài ra, nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn, hãy gửi câu hỏi về hòm thư songkhoe@bacsituvan.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 để được tư vấn (miễn phí).