[Bác sĩ tư vấn] – Phân biệt khí hư bình thường và bệnh lý ở phụ nữ

11842

Thông tin sự kiện

Thời gian bắt đầu
9:30 - Ngày 24/8/2017
Thời gian kết thúc
10:30 - Ngày 24/8/2017
Địa điểm tổ chức
Kênh Joy Fm - Kênh chuyên biệt về sức khỏe của Đài Tiếng nói Việt Nam
Đơn vị tổ chức
Chương trình Gặp thầy thuốc nổi tiếng
Khách mời
BSCKII Trần Văn Hùng, Nguyên chủ nhiệm bộ môn Sản Đại học Y Hà Nội

Nội dung sự kiện

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Phân biệt khí hư bình thường và bệnh lý ở phụ nữ

Khí hư bình thường là một phần không thể thiếu đối với sức khỏe sinh lý người phụ nữ, nhưng vì rất nhiều lý do, chị em bị mắc các bệnh phụ khoa, tất cả đều thể hiện qua tình trạng khí hư có vấn đề. Vậy làm thế nào phân biệt được khí hư bình thường và bệnh lý? BSCKII Trần Văn Hùng, Nguyên chủ nhiệm bộ môn Sản Đại học Y Hà Nội sẽ tư vấn cụ thể trên Chương trình Gặp thầy thuốc nổi tiếng, phát sóng trực tiếp lúc 9h30 sáng thứ 5, 24/8/2017 trên kênh Joy Fm – Kênh chuyên biệt về sức khỏe của Đài Tiếng nói Việt Nam, tần số 98.9 MHZ (khu vực phía Bắc), tần số 101.7 MHZ (khu vực phía Nam).

Không chỉ có nhiệm vụ giữ ẩm tự nhiên, cân bằng môi trường lý tưởng cho âm đạo, khí hư chính là dấu hiệu để nhận thấy sức khỏe sinh lý của mỗi chị em đang bình thường hay ở mức báo động. Chúng ta vẫn thấy khí hư ra nhiều trước khi diễn ra chu kỳ kinh nguyệt hoặc khi cơ thể chị em được kích thích khoái cảm. Đây có phải là hiện tượng bình thường không?

Làm thế nào để phân biệt được khí hư bình thường và khí hư cảnh báo dấu hiệu bệnh lý ở chị em?

Quý vị hãy chú ý đón nghe tư vấn của chuyên gia trên chương trình hữu ích này để chăm sóc sức khỏe sinh lý bản thân tốt nhất thông qua phân biệt khí hư bệnh lý, sinh lý. Nếu không đón nghe được trực tiếp, quý vị có thể nghe phát lần 2 lúc 19h30 cùng ngày hoặc nghe phát lại toàn bộ tại đây. Để được bác sĩ trực tiếp tư vấn hãy gửi câu hỏi về hòm thư songkhoe@bstuvan.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 – 0439.960.886 để được các chuyên gia tư vấn (miễn phí).