[Bác sĩ tư vấn] – Phải làm gì khi huyết trắng bất thường

2455

Thông tin sự kiện

Thời gian bắt đầu
9:30 - Ngày 19/3/2016
Thời gian kết thúc
10:00 - Ngày 19/3/2016
Địa điểm tổ chức
Đài tiếng nói Việt Nam
Đơn vị tổ chức
Chương trình Gặp thầy thuốc nổi tiếng
Khách mời
Thầy thuốc ưu tú, BS. Nguyễn Hồng Hải, Nguyên Phó Giám đốc Bệnh viện Đông y Hòa Bình

Nội dung sự kiện

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Phải làm gì khi huyết trắng bất thường

Không thể phủ nhận được vai trò đặc biệt của huyết trắng khi vừa là yếu tố tạo môi trường PH ổn định cho vùng kín, chống lại các tác nhân gây bệnh, lại vừa là chất xúc tác cho tình cảm vợ chồng thăng hoa, nhưng phải làm gì nếu một ngày kia huyết trắng bất thường? Thầy thuốc ưu tú, BS. Nguyễn Hồng Hải, Nguyên Phó Giám đốc Bệnh viện Đông y Hòa Bình sẽ tư vấn cụ thể trên Chương trình Gặp thầy thuốc nổi tiếng, phát sóng trực tiếp lúc 9h30 sáng thứ 7, 19/03/2016 trên kênh Joy Fm – Kênh chuyên biệt về sức khỏe của Đài Tiếng nói Việt Nam, tần số 98.9 MHZ (khu vực phía Bắc), tần số 101.7 MHZ (khu vực phía Nam).

phai lam gi khi huyet trang bat thuong

Huyết trắng là dịch tiết từ âm đạo, lượng nhiều hay ít tùy theo chu kỳ kinh gần ngày rụng trứng hoặc khi sinh hoạt vợ chống, nhưng màu sắc của dịch tiết này thông thường là màu trắng trong, hơi dính, không mùi. Tuy nhiên, vì một lý do nào đó, huyết trắng chuyển sang màu trắng đục, màu vàng, màu xanh, thậm chí có máu, rồi xuất hiện mùi hôi thì các chị em cần nghĩ tới việc mình đang mắc bệnh phụ khoa nào đó và cần thăm khám bác sĩ chuyên khoa để có được phác đồ điều trị cụ thể.

Các chị em hãy chú ý đón nghe tư vấn của chuyên gia trên chương trình hữu ích này để có thêm kiến thức chăm sóc bảo vệ vùng kín. Nếu không đón nghe được trực tiếp, quý vị có thể nghe phát lại lúc 19h30 cùng ngày hoặc nghe phát lại toàn bộ tại đây. Để được bác sĩ trực tiếp tư vấn hãy gửi câu hỏi về hòm thư khoedep@bacsituvan.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.12590439.959.969 để được các chuyên gia tư vấn (miễn phí).