[Bác sĩ tư vấn] – Lợi, hại khi điều trị viêm nhiễm phụ khoa bằng kháng sinh

2152

Thông tin sự kiện

Thời gian bắt đầu
10:00 - Ngày 5/11/2016
Thời gian kết thúc
10:30 - Ngày 5/11/2016
Địa điểm tổ chức
Đài truyền hình Vĩnh Long
Đơn vị tổ chức
Chương trình Sống khỏe sống đẹp
Khách mời
BSCKII Trần Văn Hùng, Nguyên chủ nhiệm bộ môn Sản Đại học Y Hà Nội

Nội dung sự kiện

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Lợi, hại khi điều trị viêm nhiễm phụ khoa bằng kháng sinh

Kháng sinh được sử dụng rất nhiều trong điều trị các loại bệnh, và các bệnh viêm nhiễm phụ khoa cũng vậy. Nhưng sử dụng kháng sinh cũng giống như con dao hai lưỡi, bên cạnh những ưu điểm thì còn có nhiều tác dụng phụ không mong muốn. BSCKII Trần Văn Hùng, Nguyên chủ nhiệm bộ môn Sản Đại học Y Hà Nội sẽ giải đáp những thắc mắc này và giúp chị em tìm hiểu về mặt lợi và hại khi dùng thuốc kháng sinh trong điều trị bệnh phụ khoa trên Chương trình Sống khỏe Sống đẹp, phát sóng chính thức 10 giờ sáng thứ 7, 05/11/2016 trên kênh Truyền hình Vĩnh Long.

loi-hai-khi-khi-dieu-tri-viem-nhiem-phu-khoa-bang-khang-sing

Viêm nhiễm phụ khoa là những tổn thương ở bộ phận sinh dục của người phụ nữ, có thể do vi khuẩn, virus gây ra. Những tổn thương đó rất dễ tái phát nhiều lần nếu không điều trị dứt điểm và kịp thời sẽ để lại hậu quả nặng nề cho các chị em.

Sử dụng kháng sinh đối với viêm nhiễm phụ khoa là điều không thể thiếu trong một phác đồ điều trị bệnh phụ nữ này. Tuy vậy, nếu lạm dụng và không có phương pháp hạn chế những bất cập của sử dụng kháng sinh sẽ khiến cho chị em gặp phải tình trạng “chữa mãi không khỏi” bệnh phụ khoa.

Các chị em hãy chú ý đón xem chương trình hữu ích này để tìm được câu trả lời cho mình cũng như bổ sung thêm kiến thức chăm sóc sức khỏe sinh lý. Nếu không xem được trực tiếp, quý vị có thể đón xem lại vào 15h30 Thứ 5, 10/11/2016 trên THVL2, hoặc nghe lại toàn bộ nội dung tư vấn tại đây. Nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn hãy gửi câu hỏi về hòm thư songkhoe@bacsituvan.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 để được tư vấn (miễn phí).