[Bác sĩ tư vấn] – Làm gì khi viêm âm đạo tái phát nhiều lần

4527

Thông tin sự kiện

Thời gian bắt đầu
17:30 - Ngày 21/8/2016
Thời gian kết thúc
18:00 - Ngày 21/8/2016
Địa điểm tổ chức
Đài phát thanh truyền hình Hà Nội
Đơn vị tổ chức
Chương trình Lắng nghe cơ thể bạn
Khách mời
Ths. Lê Thị Kiều Dung – BS Đại học Y Dược Tp. Hồ Chí Minh

Nội dung sự kiện

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Làm gì khi viêm âm đạo tái phát nhiều lần

Viêm âm đạo tái phát nhiều lần không chỉ gây khó chịu, mất tự tin cho chị em, mà còn gây khó khăn trong những lần điều trị sau này vì những biến chứng nguy hiểm của việc tái đi tái lại. Phải làm gì khi viêm âm đạo tái phát nhiều lần mà chưa dứt? Ths. Lê Thị Kiều Dung – BS Đại học Y Dược Tp. Hồ Chí Minh sẽ tư vấn cụ thể tại Chương trình Lắng nghe cơ thể bạn phát sóng chính thức lúc 17h30, Chủ nhật, 21/08/2016 trên kênh H2 – Đài Phát thanh Truyền hình Hà Nội.

lam-gi-khi-viem-am-dao-tai-phat-nhieu-lan_1

Viêm âm đạo – một bệnh viêm nhiễm phụ khoa rất dễ gặp ở chị em phụ nữ, hầu như cứ 10 phụ nữ thì có tới 9 người mắc phải. Tuy nhiên, viêm âm đạo không khó chữa nếu phát hiện sớm và tích cực điều trị, nhưng lại rất dễ tái phát một hoặc thậm chí nhiều lần.

Tái phát viêm âm đạo nhiều lần rất dễ để lại những biến chứng nặng nề cho chị em phụ nữ như vô sinh, ung thư và khiến cho việc điều trị những lần sau càng khó khăn, phức tạp hơn.

Cần phải làm gì nếu bị viêm âm đạo dai dẳng nhiều lần? Chị em hãy đón xem chương trình hữu ích này theo lịch chính thức để tìm đáp án cho mình. Ngoài ra, nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn về phương pháp chăm sóc sức khỏe sinh lý phụ nữ, hãy gửi câu hỏi về hòm thư songkhoe@bacsituvan.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 để được tư vấn (miễn phí).