[Bác sĩ tư vấn] – Làm gì khi viêm âm đạo tái phát nhiều lần

4552

Thông tin sự kiện

Thời gian bắt đầu
18:00 - Ngày 16/7/2016
Thời gian kết thúc
18:30 - Ngày 16/7/2016
Địa điểm tổ chức
Đài truyền hình Việt Nam
Đơn vị tổ chức
Chương trình Quý Hơn Vàng
Khách mời
BSCK II Bùi Thị Lan, Trung tâm Bác sĩ Gia đình Hà Nội

Nội dung sự kiện

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Làm gì khi viêm âm đạo tái phát nhiều lần

Viêm âm đạo là một trong bệnh phụ khoa phổ biến nhất mà chị em phụ nữ nào cũng dễ mắc phải, đồng thời cũng dễ bị tái phát nhất. Phải làm gì nếu viêm âm đạo bị tái đi tái lại nhiều lần? BSCK II Bùi Thị Lan, Trung tâm Bác sĩ Gia đình Hà Nội sẽ tư vấn và giải đáp giúp chị em trên Chương trình Quý Hơn vàng phát sóng chính thức lúc 18h00, Thứ 7, 16/7/2016 trên VTV2, Đài Truyền hình VN.

lam gi khi viem am dao tai phat nhieu lan

Viêm âm đạo có thể dẫn đến tình trạng nhiễm trùng ngược từ đó gây ảnh hưởng nặng nề cho sức khỏe sinh sản của chị em. Bệnh phụ khoa này không khó chữa nhưng lại rất khó trị dứt điểm.

Và khi để tình trạng bệnh tái phát nhiều lần sẽ càng làm tăng nguy cơ dẫn đến các biến chứng nguy hiểm như gây viêm ngược dòng lên trên, ảnh hưởng tới sức khỏe sinh lý của người phụ nữ.

Các chị em hãy đón xem chương trình hữu ích này để hiểu hơn về một bệnh phụ khoa dễ mắc, không khó chữa nhưng lại dễ tái phát này, đồng thời biết phải làm gì nếu cứ bị viêm âm đạo tái phát. Nếu không đón xem được trực tiếp, quý vị có thể xem phát lại trên VTV2, Đài truyền hình VN vào 12h15 Chủ Nhật, 17/7/2016, và 06h30 Thứ Hai, 18/7/2016, hoặc nghe lại toàn bộ nội dung tư vấn tại đây. Ngoài ra, nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn, hãy gửi câu hỏi về hòm thư khoedep@bacsituvan.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 để được tư vấn (miễn phí).