[Bác sĩ tư vấn] – Kinh nghiệm chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung không cần diệt tuyến

4239

Thông tin sự kiện

Thời gian bắt đầu
18:00 - Ngày 25/6/2016
Thời gian kết thúc
18:30 - Ngày 25/6/2016
Địa điểm tổ chức
Đài truyền hình Việt Nam
Đơn vị tổ chức
Chương trình Quý Hơn Vàng
Khách mời
BS. Bùi Thị Lan – BS CKI, Trung tâm Bác sĩ gia đình Hà Nội

Nội dung sự kiện

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Kinh nghiệm chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung không cần diệt tuyến

Diệt tuyến vẫn được biết tới là phương pháp phổ biến để điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung, nhưng đi kèm với đó cũng là nhiều lo ngại của chị em và nguy cơ tái phát bệnh cao. Tuy nhiên, các chị em hoàn toàn có thể điều trị bệnh phụ khoa này mà không cần diệt tuyến. BS. Bùi Thị Lan – BS CKI, Trung tâm Bác sĩ gia đình Hà Nội sẽ tư vấn cụ thể những kinh nghiệm điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung không cần diệt tuyến trên Chương trình Quý Hơn vàng phát sóng chính thức lúc 18h00, Thứ 7, 25/06/2016 trên VTV2, Đài Truyền hình VN.

kinh nghiem chua VLT CTC khong can diet tuyen

Bắt đầu từ một tổn thương lành tính là lộ tuyến cổ tử cung, nhưng do tính chất tiết dịch nhiều, cộng thêm môi trường vùng kín luôn ẩm ướt sẽ gia tăng yếu tố viêm khiến cho rất nhiều chị em bị viêm lộ tuyến cổ tử cung.

Diệt tuyến là một trong giải pháp điều trị bệnh phụ khoa này mà y học hiện đại mang lại, tuy nhiên đây không phải là giải pháp duy nhất, lại càng không phải là giải pháp toàn diện, hoàn hảo và an toàn nhất.

Các chị em hãy đón xem chương trình hữu ích này để tìm hiểu về kinh nghiệm chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung mà không cần diệt tuyến. Nếu không đón xem được trực tiếp, quý vị có thể xem phát lại trên VTV2, Đài truyền hình VN vào 12h15 Chủ Nhật, 26/06/2016, và 06h30 Thứ Hai, 27/06/2016, hoặc nghe lại toàn bộ nội dung tư vấn tại đây. Ngoài ra, nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn, hãy gửi câu hỏi về hòm thư khoedep@bacsituvan.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 để được tư vấn (miễn phí).