[Bác sĩ tư vấn] – Huyết trắng ra nhiều và dai dẳng, phải làm sao

5965

Thông tin sự kiện

Thời gian bắt đầu
9:30 - Ngày 21/7/2016
Thời gian kết thúc
10:00 - Ngày 21/7/2016
Địa điểm tổ chức
Đài tiếng nói Việt Nam
Đơn vị tổ chức
Chương trình Gặp thầy thuốc nổi tiếng
Khách mời
BS Khánh Vân, Nguyên trưởng khoa A9, bệnh viện Y học cổ truyền quân đội

Nội dung sự kiện

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Huyết trắng ra nhiều và dai dẳng, phải làm sao

Huyết trắng – một hiện tượng sinh lý của chị em phụ nữ xuất hiện nhiều vào chu kỳ kinh, khi quan hệ tình dục, nhưng huyết trắng ra nhiều và dai dẳng, đó là dấu hiệu bất thường cảnh báo bệnh phụ khoa nào đó. Để tìm hiểu cụ thể hơn về hiện tượng này, BS Khánh Vân, Nguyên trưởng khoa A9, bệnh viện Y học cổ truyền quân đội sẽ tư vấn cụ thể trên Chương trình Gặp thầy thuốc nổi tiếng, phát sóng trực tiếp lúc 9h30 sáng thứ 5, 21/07/2016 trên kênh Joy Fm – Kênh chuyên biệt về sức khỏe của Đài Tiếng nói Việt Nam, tần số 98.9 MHZ (khu vực phía Bắc), tần số 101.7 MHZ (khu vực phía Nam).

huyet trang ra nhieu va dai dang phai lam sao

Huyết trắng sinh lý thông thường ở người phụ nữ là dịch nhầy có màu trắng trong, hoặc hơi ngà, dính, không mùi, ra nhiều hơn vào thời kỳ kinh nguyệt, huyết trắng sinh lý còn giữ vai trò trong việc ổn định môi trường âm đạo.

Tuy nhiên, vì lý do nào đó huyết trắng ra nhiều, thì có thể đây là dấu hiệu của bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung, nhưng tùy vào màu sắc, mùi hôi… thì mới biết được chính xác chị em đang bị bệnh phụ khoa nào. Nếu không điều trị kịp thời, huyết trắng bệnh lý rất dễ tái phát dai dẳng, và để lại hậu quả nặng nề.

Các chị em hãy chú ý đón nghe tư vấn của chuyên gia trên chương trình hữu ích này để biết cách đẩy lùi huyết trắng bệnh lý. Nếu không đón nghe được trực tiếp, quý vị có thể nghe phát lại lúc 19h30 cùng ngày hoặc nghe phát lại toàn bộ tại đây. Để được bác sĩ trực tiếp tư vấn hãy gửi câu hỏi về hòm thư songkhoe@bacsituvan.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.12590439.959.969 để được các chuyên gia tư vấn (miễn phí).