[Bác sĩ tư vấn] – Huyết trắng bất thường, nguyên nhân và phương pháp chữa trị

3470

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Huyết trắng bất thường, nguyên nhân và phương pháp chữa tr

Huyết trắng vốn là một phần sinh lý của người phụ nữ, nhưng khi thay đổi màu sắc đặc trưng, xuất hiện mùi hôi, ngứa ngáy khó chịu và ra nhiều hơn thì chắc chắn báo hiệu sự bất thường trong cơ thể. Hãy cùng BS. Nguyễn Thái Hà, Nguyên trưởng khoa khám, BV Từ Dũ tìm hiểu nguyên nhân và phương pháp điều trị vấn đề này trên Chương trình Sống khỏe Sống đẹp, phát sóng chính thức 10 giờ sáng thứ 7, 12/12/2015 trên kênh Truyền hình Vĩnh Long.

chuong_trinh_SKSD1212_huyet trang bat thuong

Đa phần huyết trắng bất thường không gây nguy hiểm đến tính mạng ngay, nhưng nếu không điều trị dứt điểm chắc chắn sẽ để lại những biến chứng nguy hiểm là vô sinh và ung thư cổ tử cung. Môi trường ở “vùng kín” chị em phụ nữ vốn tồn tại cả lợi khuẩn và hại khuẩn, khi gặp điều kiện thuận lợi, các hại khuẩn sẽ lấn át và gây ra các bệnh phụ khoa, nhẹ thì khó chịu, ngứa ngáy, nặng thì đe doạ tới tính mạng. Trong khi huyết trắng ra nhiều sẽ tạo môi trường ẩm ướt thuận lợi để vi khuẩn gây bệnh tấn công chị em.

Vậy tại sao huyết trắng lại ra bất thường và làm thế nào để chữa trị? Các chị em hãy chú ý đón xem chương trình hữu ích này để tìm được đáp án cũng như bổ sung thêm kiến thức chăm sóc sức khỏe sinh lý nữ. Nếu không xem được trực tiếp, quý vị có thể đón xem lại vào 15h30 Thứ 5, 17/12/2015 trên THVL2, hoặc nghe lại toàn bộ nội dung tư vấn tại đây. Nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn hãy gửi câu hỏi về hòm thư khoedep@bacsituvan.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 để được tư vấn (miễn phí).