[Bác sĩ tư vấn] – Huyết trắng bất thường, dấu hiệu cảnh báo viêm nhiễm phụ khoa

2970

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Huyết trắng bất thường, dấu hiệu cảnh báo viêm nhiễm phụ khoa

Nhiều chị em phụ nữ cho rằng huyết trắng bất thường thì chỉ cần vệ sinh sạch sẽ là bệnh sẽ tự khỏi, nhưng đây lại là dấu hiệu cảnh báo những viêm nhiễm phụ khoa, nếu lơ là có thể để lại hậu quả khôn lường. BS. Bùi Thị Lan, Bác sĩ CK II, Trung tâm bác sĩ gia đình Hà Nội sẽ giúp chị em tìm hiểu cụ thể vấn đề này trên Chương trình Quý Hơn vàng phát sóng chính thức lúc 18h00, Thứ 7, 27/02/2016 trên VTV2, Đài Truyền hình VN.

huyet trang bat thuong

Huyết trắng vốn là một hiện tượng bình thường của cơ thể người phụ nữ, khi xuất hiện dấu hiệu bất thường của huyết trắng, nhiều chị em không nhận ra, nhưng phần lớn chị em cho qua với tâm lý chủ quan cho rằng không nguy hiểm tới tính mạng và cũng chẳng ảnh hưởng tới sức khỏe.

Tuy nhiên, huyết trắng bất thường như có màu sắc xanh, lẫn máu, có mùi hôi, ra nhiều mà không trong chu kỳ kinh nguyệt… đó là báo động đỏ cơ thể chị em đang bị viêm nhiễm phụ khoa. Nếu giữ tâm lý chủ quan, không thăm khám và điều trị, càng lâu mức độ viêm nhiễm càng nặng, sẽ để lại nhiều hậu quả cũng như biến chứng khó lường.

Các chị em hãy đón xem chương trình hữu ích này để tìm hiểu và biết cách phòng tránh huyết trắng bệnh lý. Nếu không đón xem được trực tiếp, quý vị có thể xem phát lại trên VTV2, Đài truyền hình VN vào 12h15 Chủ Nhật, 28/02/2016, và 06h30 Thứ Hai, 29/02/2016 hoặc nghe lại toàn bộ nội dung tư vấn tại đây. Ngoài ra, nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn, hãy gửi câu hỏi về hòm thư khoedep@bacsituvan.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 để được tư vấn (miễn phí).