[Bác sĩ tư vấn] – Điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng thảo dược, nên hay không

4254

Thông tin sự kiện

Thời gian bắt đầu
18:00 - Ngày 9/4/2016
Thời gian kết thúc
18:30 - Ngày 9/4/2016
Địa điểm tổ chức
Đài truyền hình Việt Nam
Đơn vị tổ chức
Chương trình Quý hơn vàng
Khách mời
BSCK II Bùi Thị Lan, Trung tâm Bác sĩ Gia đình Hà Nội

Nội dung sự kiện

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng thảo dược, nên hay không

Liệu có phải cứ bị viêm lộ tuyến cổ tử cung là bắt buộc phải diệt tuyến hay chỉ điều trị bằng thảo dược? Đâu là giải pháp mang lại kết quả, sự an toàn và tránh được tái phát bệnh phụ khoa này? BSCK II Bùi Thị Lan, Trung tâm Bác sĩ Gia đình Hà Nội sẽ tư vấn cụ thể trên Chương trình Quý Hơn Vàng phát sóng chính thức lúc 18h00, Thứ 7, 09/4/2016 trên VTV2, Đài Truyền hình VN.

dieu tri vltctc bang thao duoc

Viêm lộ tuyến cổ tử cung vốn là một tổn thương lành tính, nhưng khi gặp điều kiện thuận lợi sẽ bùng phát thành viêm nhiễm. Viêm lộ tuyến cổ tử cung nếu không được điều trị sớm, gây ảnh hưởng đến sức khỏe, cũng như chức năng sinh sản và nguy cơ gây ung thư cổ tử cung ở chị em phụ nữ. Có rất nhiều phương pháp để điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung, trong đó có các cách điều trị hiện đại như đốt, áp lạnh…, nhưng đồng thời cũng tồn tại phương pháp điều trị truyền thống bằng thảo dược, mặc dù không mang lại kết quả ngay tức khắc, nhưng với những ưu điểm vượt trội sẽ là lựa chọn đáng tin cậy cho nhiều chị em.

Các chị em hãy đón xem chương trình hữu ích này để tìm câu trả lời cho mình. Nếu không đón xem được trực tiếp, quý vị có thể xem phát lại trên VTV2, Đài truyền hình VN vào 12h15 Chủ Nhật, 10/4/2016, và 06h30 Thứ Hai, 11/4/2016, hoặc nghe lại toàn bộ nội dung tư vấn tại đây. Ngoài ra, nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn, hãy gửi câu hỏi về hòm thư songkhoe@bacsituvan.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 để được tư vấn (miễn phí).