[Bác sĩ tư vấn] – Điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng đốt lộ tuyến, nên hay không

4166

Thông tin sự kiện

Thời gian bắt đầu
18:00 - Ngày 15/7/2017
Thời gian kết thúc
18:30 - Ngày 15/7/2017
Địa điểm tổ chức
Đài truyền hình Việt Nam
Đơn vị tổ chức
Chương trình Quý hơn vàng
Khách mời
Thầy thuốc ưu tú, BS Nguyễn Hồng Hải, Nguyên PGĐ Bệnh viện Đông y Hòa Bình

Nội dung sự kiện

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng đốt lộ tuyến, nên hay không

Viêm lộ tuyến cổ tử cung là một bệnh phụ khoa rất hay gặp ở phụ nữ, nhất là độ tuổi sinh đẻ. Đốt diệt tuyến vẫn được chỉ định khi điều trị bệnh lý này, nhưng liệu có nên hay không, có xảy ra biến chứng gì không?….. Tất cả sẽ được Thầy thuốc ưu tú, BS Nguyễn Hồng Hải, Nguyên PGĐ Bệnh viện Đông y Hòa Bình tư vấn cụ thể trên Chương trình Quý Hơn vàng phát sóng chính thức lúc 18h00, Thứ 7, 15/7/2017 trên VTV2, Đài Truyền hình VN.

Từ một tổn thương lành tính ở cổ tử cung mà hầu như chị em nào cũng gặp phải, nhưng do tác nhân nào đó khiến trở thành viêm nhiễm, viêm lộ tuyến cổ tử cung ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe sinh lý của phụ nữ. Nếu không điều trị kịp thời, viêm lộ tuyến cổ tử cung sẽ ảnh hưởng nặng nề tới khả năng sinh sản của phái đẹp.

Đốt lộ tuyến được xem như biện pháp phổ biến trong điều trị bệnh phụ khoa này, nhưng có phải cứ ai bị viêm lộ tuyến là đều áp dụng, có nên hay không, mức độ nào thì chưa cần phải đốt diệt tuyến?

Các chị em hãy đón xem chương trình hữu ích này để nhận tư vấn tốt nhất từ bác sĩ. Nếu không đón xem được trực tiếp, quý vị có thể xem phát lại trên VTV2, Đài truyền hình VN vào 10h20 Chủ Nhật, 16/7/2017, và 09h10 Thứ Hai, 17/7/2017, hoặc nghe lại toàn bộ nội dung tư vấn tại đây. Ngoài ra, nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn, hãy gửi câu hỏi về hòm thư songkhoe@bacsituvan.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 để được tư vấn (miễn phí).