[Bác sĩ tư vấn] – Chữa viêm âm đạo tái phát

2693

Thông tin sự kiện

Thời gian bắt đầu
17:30 - Ngày 23/10/2016
Thời gian kết thúc
18:00 - Ngày 23/10/2016
Địa điểm tổ chức
Đài phát thanh truyền hình Hà Nội
Đơn vị tổ chức
Chương trình Lắng nghe cơ thể bạn
Khách mời
BS. Nguyễn Thái Hà, Nguyên Trưởng khoa khám bệnh, Bệnh viện Từ Dũ TP. HCM

Nội dung sự kiện

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Chữa viêm âm đạo tái phát

Phổ biến nhất trong các bệnh phụ khoa thường gặp ở chị em phụ nữ chính là viêm âm đạo. Bệnh không hề khó chữa, nhưng lại khiến chị em khổ sở bởi dễ tái đi tái lại nhiều lần, bởi khi viêm âm đạo tái phát, trở thành mãn tính sẽ để lại nhiều hậu quả khôn lường. BS. Nguyễn Thái Hà, Nguyên Trưởng khoa khám bệnh, Bệnh viện Từ Dũ TP. HCM sẽ tư vấn cụ thể tại Chương trình Lắng nghe cơ thể bạn phát sóng chính thức lúc 17h30, Chủ Nhật, 23/10/2016 trên kênh H2 – Đài Phát thanh Truyền hình Hà Nội.

chua-viem-am-dao-tai-phat

Cứ 10 phụ nữ thì cả 10 người đều ít nhất một lần bị viêm âm đạo. Đây vốn là bộ phận quan trọng trong cơ quan sinh sản của nữ giới, vừa thực hiện thiên chức làm vợ, và thiên chứ làm mẹ của chị em.

Mặc dù môi trường âm đạo vốn vô trùng, luôn được bảo vệ bởi hệ vi sinh cân bằng, nhưng âm đạo cũng rất dễ bị tổn thương bởi các tác nhân, nguồn bệnh ở bên ngoài. Khi môi trường âm đạo bị mất cân bằng bởi bất cứ nguyên do gì sẽ xảy ra tình trạng viêm nhiễm âm đạo gây khó chịu ảnh hưởng đến đời sống và sinh hoạt của bệnh nhân, đồng thời ảnh hưởng tới chức năng sinh lý và sức khỏe sinh sản của nữ giới. Đáng tiếc là tình trạng viêm nhiễm này dễ bị tái phát nhiều lần do chị em chưa biết cách chữa trị triệt để. Vậy làm thế nào để chấm dứt tình trạng tái đi tái lại của bệnh viêm âm đạo?

Chị em hãy đón xem chương trình hữu ích này theo lịch chính thức để tìm đáp án cho mình. Ngoài ra, nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn về phương pháp chăm sóc sức khỏe sinh lý nữ, hãy gửi câu hỏi về hòm thư songkhoe@bacsituvan.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 để được tư vấn (miễn phí).