[Bác sĩ tư vấn] – Chữa viêm âm đạo tái phát bằng cách nào

2748

Thông tin sự kiện

Thời gian bắt đầu
10:00 - Ngày 02/07/2016
Thời gian kết thúc
10:30 - Ngày 02/07/2016
Địa điểm tổ chức
Đài truyền hình Vĩnh Long
Đơn vị tổ chức
Chương trình Sống khỏe sống đẹp
Khách mời
BS Nguyễn Thái Hà, Nguyên Trưởng khoa Khám bệnh - Bệnh viện Từ Dũ

Nội dung sự kiện

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Chữa viêm âm đạo tái phát bằng cách nào

Viêm âm đạo là bệnh phụ khoa rất dễ mắc, tới 80% chị em phụ nữ đều gặp phải, nhưng việc đó không đáng sợ bằng sự tái phát dai dẳng của bệnh này. Làm thế nào để trị dứt điểm viêm âm đạo? BS Nguyễn Thái Hà, Nguyên Trưởng khoa Khám bệnh – Bệnh viện Từ Dũ sẽ giải đáp những thắc mắc này và giúp quý khán giả tìm phương pháp tốt nhất trên Chương trình Sống khỏe Sống đẹp, phát sóng chính thức 10 giờ sáng thứ 7, 02/7/2016 trên kênh Truyền hình Vĩnh Long.

chua viem am dao tai phat bang cach nao

Vùng kín của chị em phụ nữ vốn là môi trường vô trùng, được bảo vệ bởi sự ổn định của hệ vi sinh tại môi trường này. Tuy nhiên, do cấu tạo thông với bên ngoài, do chế độ sinh hoạt, vệ sinh và môi trường sống khiến cho yếu tổ gây bệnh luôn thường trực, rất dễ dẫn tới viêm âm đạo.

Nhiều chị em đã tìm được cách để chữa viêm âm đạo phù hợp, nhưng lại không thể lý giải nổi tại sao bệnh cứ tái phát dai dẳng nhiều lần, trong khi bản thân luôn giữ vệ sinh sạch sẽ.

Các chị em hãy chú ý đón xem chương trình hữu ích này để tìm được đáp án cũng như bổ sung thêm kiến thức chăm sóc sức khỏe sinh lý tốt nhất. Nếu không xem được trực tiếp, quý vị có thể đón xem lại vào 15h30 Thứ 5, 07/7/2016 trên THVL2, hoặc nghe lại toàn bộ nội dung tư vấn tại đây. Nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn hãy gửi câu hỏi về hòm thư songkhoe@bacsituvan.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 để được tư vấn (miễn phí).