[Bác sĩ tư vấn] – Chữa viêm âm đạo tái phát bằng cách nào

2165

Thông tin sự kiện

Thời gian bắt đầu
10:45 - Ngày 24/11/2016
Thời gian kết thúc
11:15 - Ngày 24/11/2016
Địa điểm tổ chức
Đài truyền hình TP Hồ Chí Minh
Đơn vị tổ chức
Chương trình Tạp chí sức khỏe
Khách mời
BS. Nguyễn Thái Hà, Nguyên trưởng khoa khám bệnh, BV Từ Dũ TP.HCM

Nội dung sự kiện

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Chữa viêm âm đạo tái phát bằng cách nào

Viêm âm đạo vốn là bệnh phụ khoa không khó chữa, nhưng lại rất dễ tái phát và không dễ điều trị dứt điểm. Vậy làm thế nào để điều trị viêm âm đạo dai dẳng? BS. Nguyễn Thái Hà, Nguyên trưởng khoa khám bệnh, BV Từ Dũ TP.HCM sẽ tư vấn cụ thể giúp các chị em tại Chương trình Tạp chí Sức khỏe phát sóng chính thức vào 10h45, Thứ Năm, 24/11/2016 trên HTV7, phát lại lúc 23h15 cùng ngày trên HTV9, Đài Truyền hình TP. Hồ Chí Minh.

chua-viem-am-dao-tai-phat-bang-cach-nao

Viêm âm đạo là một trong những bệnh phụ khoa rất hay gặp ở chị em, và đặc biệt rất dễ tái đi tái lại khiến nhiều người lo lắng không biết điều trị thế nào. Có những người hết đợt thuốc điều trị một thời gian thì lại thấy bệnh quay trở lại, thậm chí có chị em vừa dừng thuốc là thấy viêm âm đạo quay trở lại luôn.

Để trị dứt điểm viêm âm đạo, chúng ta không chỉ cần biết chính xác nguyên nhân gây bệnh là gì, điều trị triệu chứng bệnh mà còn điều trị cả môi trường gây bệnh xung quanh.

Các chị em hãy đón xem chương trình hữu ích này theo lịch phát sóng trên, để hiểu và biết cách trị dứt điểm viêm âm đạo nếu chẳng may mắc phải. Ngoài ra, nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn về chăm sóc sức khỏe sinh lý nữ, hãy gửi câu hỏi về hòm thư songkhoe@bacsituvan.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 để được tư vấn (miễn phí).