[Bác sĩ tư vấn] – Cảnh báo viêm lộ tuyến cổ tử cung ở phụ nữ sau sinh, sảy thai, nạo hút thai

4727

Thông tin sự kiện

Thời gian bắt đầu
18:00 - Ngày 13/5/2017
Thời gian kết thúc
18:30 - Ngày 13/5/2017
Địa điểm tổ chức
Đài truyền hình Việt Nam
Đơn vị tổ chức
Chương trình Quý hơn vàng
Khách mời
BS Trần Văn Hùng, BS chuyên khoa 2, Nguyên Giảng viên bộ môn sản ĐH Y Hà Nội

Nội dung sự kiện

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Cảnh báo viêm lộ tuyến cổ tử cung ở phụ nữ sau sinh, sảy thai, nạo hút thai

Một trong bệnh phụ khoa thường gặp ở chị em phụ nữ độ tuổi sinh sản là viêm lộ tuyến cổ tử cung, có nhiều lý do để căn bệnh này xuất hiện nhiều và dễ tái phát ở nhóm chị em sau sinh, sảy thai, nạo hút thai không an toàn, đồng thời tiềm ẩn nhiều biến chứng nguy hiểm nếu không điều trị kịp thời. BS Trần Văn Hùng, BS chuyên khoa 2, Nguyên Giảng viên bộ môn sản ĐH Y Hà Nội sẽ chỉ cụ thể mối nguy hiểm của viêm lộ tuyến cổ tử cung ở nhóm chị em phụ nữ độ tuổi này trên Chương trình Quý Hơn vàng phát sóng chính thức lúc 18h00, Thứ 7, 13/5/2017 trên VTV2, Đài Truyền hình VN.

Lộ tuyến cổ tử cung vẫn được biết đến như một tổn thương lành tính, nhưng do nhiều yếu tố khiến tổn thương này bị viêm nhiễm kèm theo biểu hiện điển hình là khí hư ra nhiều.

Nhóm đối tượng dễ bị viêm lộ tuyến cổ tử cung là phụ nữ sau sinh, người nạo hút thai thường xuyên, người bị sảy thai. Nhiều chuyên gia nhận định đây là bệnh phụ khoa ảnh hưởng nhiều nhất tới thiên chức làm mẹ của mỗi phụ nữ. Vậy viêm lộ tuyến cổ tử cung nguy hiểm ra sao? Làm thế nào để phòng và điều trị hiệu quả?

Các chị em hãy đón xem chương trình hữu ích này để tìm câu trả lời cho mình. Nếu không đón xem được trực tiếp, quý vị có thể xem phát lại trên VTV2, Đài truyền hình VN vào 11h00 Chủ Nhật, 14/5/2017, và 06h30 Thứ Hai, 15/5/2017, hoặc nghe lại toàn bộ nội dung tư vấn tại đây. Ngoài ra, nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn, hãy gửi câu hỏi về hòm thư songkhoe@bacsituvan.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 để được tư vấn (miễn phí).