[Bác sĩ tư vấn] – Cách điều trị hiệu quả viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng thảo dược

4214

Thông tin sự kiện

Thời gian bắt đầu
9:30 - Ngày 13/5/2016
Thời gian kết thúc
10:00 - Ngày 13/5/2016
Địa điểm tổ chức
Đài tiếng nói Việt Nam
Đơn vị tổ chức
Chương trình Gặp thầy thuốc nổi tiếng
Khách mời
BS Lương Thanh Bình – nguyên trưởng khoa khám BV Phụ sản Hà Nội

Nội dung sự kiện

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Cách điều trị hiệu quả viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng thảo dược

Điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung có nhất thiết phải diệt tuyến, tại sao phương pháp này vẫn khiến nhiều chị em lo lắng và tìm đến các loại thảo dược để điều trị? Liệu điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng thảo dược có hiệu quả thực sự? BS Lương Thanh Bình – nguyên trưởng khoa khám BV Phụ sản Hà Nội sẽ tư vấn cụ thể trên Chương trình Gặp thầy thuốc nổi tiếng, phát sóng trực tiếp lúc 9h30 sáng thứ 6, 13/5/2016 trên kênh Joy Fm – Kênh chuyên biệt về sức khỏe của Đài Tiếng nói Việt Nam, tần số 98.9 MHZ (khu vực phía Bắc), tần số 101.7 MHZ (khu vực phía Nam).

cach dieu tri hieu qua vltctc bang thao duoc

Lộ tuyến cổ tử cung vốn là tổn thương lành tính ở cổ tử cung, nhưng do nhiều nguyên nhân khác nhau khiến trở thành viêm nhiễm và trở thành một bệnh phụ khoa thường gặp ở chị em phụ nữ.

Đa số các chị em đều nghĩ tới phải diệt tuyến khi biết mình mắc bệnh phụ khoa viêm lộ tuyến cổ tử cung. Tuy nhiên, trong đông y, cũng có rất nhiều vị thảo dược với công dụng tuyệt vời giúp điều trị hiệu quả các bệnh phụ khoa, trong đó có viêm lộ tuyến hiệu quả. Vậy đó là những vị thảo dược nào? Đó có phải là những vị thảo dược điều trị hiệu quả được căn bệnh phụ khoa này không?

Chị em hãy chú ý đón nghe tư vấn của chuyên gia trên chương trình hữu ích này để có câu trả lời cho mình. Nếu không đón nghe được trực tiếp, chị em có thể nghe phát lại lúc 19h30 cùng ngày hoặc nghe phát lại toàn bộ tại đây. Để được bác sĩ trực tiếp tư vấn hãy gửi câu hỏi về hòm thư songkhoe@bacsituvan.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.12590439.959.969 để được các chuyên gia tư vấn (miễn phí).