Thành phần trong một viên uống Nữ Vương New

3961

TPCN Nữ Vương New có thành phần chứa các loại thảo dược thiên nhiên như: Trinh nữ hoàng cung, Hoàng bá, Diếp cá, Khổ sâm, Dây kí ninh, kết hợp với Immune Gamma. Đây đều là các loại thảo dược có tác dụng hỗ trợ điều trị các bệnh viêm nhiễm phụ khoa an toàn và hiệu quả.

Thành phần trong một viên uống Nữ Vương New

Thành phần trong một viên uống Nữ Vương New

Trinh nữ hoàng cung – Bài thuốc dân gian chữa ung thư hiệu quả

Trinh nữ hoàng cung là loại thảo dược thuộc họ Loa kèn đỏ, thường được dân gian sử dụng phần lá trong các bài thuốc chữa bệnh viêm nhiễm phụ khoa và điều trị ung thư tử cung, u nang buồng trứng, phì đại tiền liệt tuyến, u xơ tử cung.

Các nghiên cứu khoa học cũng đã chứng minh, trinh nữ hoàng cung có tác dụng kháng khuẩn, kháng virus mạnh; chất lycorin trong trinh nữ hoàng cung giúp ức chế sự phát triển của các tế bào khối u.

Immune Gamma – Thần dược tăng cường sức đề kháng

Immune Gamma là chế phẩm được chiết xuất từ thành vách tế bào vi khuẩn có lợi Lactobacillus, có tác dụng tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể, chống lại sự viêm nhiễm và giúp tiêu diệt các tế bào ung thư. Một khả năng đặc biệt của Immune Gamma là kích thích hệ thống miễn dịch khởi động, tái tạo và phục hồi biểu mô niêm mạc, từ đó giúp nhanh làm lành các tổn thương do viêm nhiễm hoặc do dùng thủ thuật, rút ngắn thời gian điều trị bệnh.

Nhóm kháng sinh thực vật – Cân bằng hệ vi sinh đường sinh dục

Các loại thảo dược như: Hoàng bá, Diếp cá, Khổ sâm, Dây kí ninh được coi là các kháng sinh thực vật bởi khả năng diệt các tác nhân gây bệnh (virut, vi khuẩn, trùng roi, nấm…) nhưng lại không diệt luôn các vi khuẩn có lợi trong môi trường âm đạo. Do đó, nhóm thảo dược này giúp kháng viêm, kháng khuẩn hiệu quả mà không làm mất cân bằng PH âm đạo và cơ chế bảo vệ tự nhiên của hệ sinh dục nữ và không gây kháng thuốc (có thể xảy ra khi sử dụng kháng sinh tổng hợp thông thường).